Vé máy bay đi Phần Lan

Ngày tạo: 19/12/2018 10:30:34 SA

Vé máy bay đi Phần Lan( Finland)

Phần Lan là quốc gia có diện tích rộng đứng thứ 6 ở Châu Âu nhưng về dân cư lại là một trong những nước có mật độ thưa thớt nhất. Từ một nước bị chiến tranh tàn phá và phải đền bù thiệt hại cho các nước khác Phần Lan đã tập trung xây dựng thành một đất nước có nền kinh tế vững chắc và phát triển ở Châu Âu. Một đất nước thuần nhất về tôn giáo, giáo dục ở Phần Lan được đánh giá rất cao, cao hơn cả giáo dục của Mỹ. Vì vậy càng ngày càng có nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn Phần Lan là điểm đến để học tập, tích lũy kiến thức. Nhắc đến Phần Lan chúng ta nhớ ngay đến hãng điện thoại Nokia nổi tiếng được nhiều người Việt Nam sử dụng. Ở Phần Lan, con người rất gần gũi với thiên nhiên, cứ vài khu nhà lại có một khu vui chơi cho trẻ em với đầy đủ các trò chơi vận động, hố cát, xích đu, cầu trượt… những chú Sóc, Chim còn chạy đến nhìn các em bé chơi một cách thích thú.Khí hậu ấm về mùa hè nhưng lại rất lạnh về mùa đông, càng về phía Bắc lại càng lạnh hơn.

Để có thể đến du lịch hay học tập tại Phần Lan bạn có thể mua vé máy bay của các hãng sau: Turkish Airlines, Aeroflot, China Southern Airlines, Japan Airlines, Air France, Finnair, British Airways (BA), Lufthansa)… abooking hân hạnh được hỗ trợ bạn trong việc đặt vé máy bay đi Phần Lan và các dịch vụ khác như Visa, lưu trú. Lưu ý nếu bạn muốn đi vé máy bay giá rẻ thì cần đặt sớm.

Các sân bay chính của Phần Lan: Sân bay Helsinki-Vantaa Sân bay Tampere Sân bay Oulu Sân bay Turku Sân bay Rovaniemi Sân bay Vaasa

Những thành phố du lịch của Phần Lan:

Thủ đô Helsinki: thành phố lớn và đông dân nhất của Phần Lan. Thành phố biển xinh đẹp với nhiều cây xanh và kiến trúc đặc biệt thân thiện và hiệu quả sử dụng cao cho người dân.

HelsinkiHelsinki

Cố đô Turku: Thủ đô văn hóa của Châu Âu, thành phố với trường đại học Turku nổi tiếng, Turku Cathedral, Turku Castle, Kauppatori (Market Square), Sibelius Museum (bảo tàng dành cho âm nhạc duy nhất tại Phần Lan) Rừng quốc gia Ruissalo…

Nhà gỗ đỏ bên sông PorvooNhà gỗ đỏ bên sông Porvoo

Porvoo – thành phố du lịch nổi tiếng nằm cách Helsinki 50 km về phía tây gây ấn tượng với du khách bởi những ngôi nhà gỗ đỏ nằm cạnh bờ sông, thành phố vẫn giữ được nét cổ kính mà không bị ảnh hưởng bởi thời gian. Ẩm thực ở đây sẽ không làm cho bạn thất vọng, ngoài ra bạn có thể mua được những món đồ lưu niệm nhỏ xinh bằng gỗ ở đây mang về làm quà cho người thân.

Bắc cực quangBắc cực quang

Lapland ở Rovaniemi là thành phố nằm gần Cực Bắc  – nơi có ngôi làng của ông già Noel hay nữ hoàng tuyết. Nhiệt độ ở  Lapland rất thấp. Đây là thành phố du lịch nổi tiếng của Phần Lan đặc biệt là vào mùa đông và ngắm hiện tượng Bắc cực quang.

Hotline : 0834.888.320 

Đặt vé máy bay
Chọn chuyến bay
Chọn hành trình
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Em bé

Bạn cần sự trợ giúp ?

0834-888-320

Tại sao chọn ABOOKING.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
Online support
Support Online

Support 04

(+84) 4 3783.3570

Support@amegatour.com

Support 03

(+84) 4 3783.3570

Support@amegatour.com

Support 02

(+84) 4 3783.3570

Support@amegatour.com

Support 01

(+84) 4 3783.3570

Support@amegatour.com