Vé máy bay đi Italia

Ngày tạo: 19/12/2018 10:31:51 SA

Chúng ta ai cũng có một lần được nghe câu ” Mọi con đường đều dẫn đến thành Roma”. Roma từng là nơi khởi nguồn của đế chế La Mã cổ đại, thành phố  nổi tiếng của thế giới với những kiến trúc kiệt tác còn sót lại sau những thăng trầm của thời gian. Roma còn được gọi là “Thành phố bất tử” bởi nó đã chứng kiến những thời khắc huy hoàng cũng như những thất bại thảm hại của đế chế La Mã. Đế chế hùng mạnh đã từng làm khuynh đảo khắp Châu Âu. Những kiến trúc lịch sử còn sót lại ngày nay như quảng trường, nhà thờ, tu viện, hoàng cung, trường đấu mãnh thú, miếu thần, pháo đài cổ, các tượng thần, vòi phun nước… khiến cho khách tham quan có cảm giác như được lạc vào xứ sở cổ tích ngày xưa.

Rome

Để có thể đến với Italia các bạn cần mua vé máy bay của các hãng hàng không sau: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Air China,Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways… abooking.vn hân hạnh được hỗ trợ các bạn trong việc đặt vé máy bay cũng như tour du lịch và các dịch vụ du lịch khác.

Các sân bay chính của Italia:

– Sân bay Fiumicino
– Sân bay Annisaton
– Sân bay Heho
– Sân bay Thandwe
– Sân bay Civil

Các điểm thăm quan nổi bật khi đến Italia:

– Thành phố Roma: Thành phố vĩnh hằng với gần 3000 năm lịch sử. Roma là Thủ đô của nước Cộng hòa Italy, nơi có Quảng trường Venice, Quảng trường Tây Ban Nha, cột trụ La Mã và nhà thờ Tam Vi nhất thể. Các bạn có thể đi dạo dưới nắng vàng và ngắm những công trình kiến trúc kiệt tác, cảm nhận sự yên bình khi thấy những đàn bồ câu vừa ăn bánh mì của khách du lịch rồi tung cánh bay lên bầu trời xanh.

– Thành phố Milano: Kinh đô thời trang của Châu Âu, nơi có thánh đường cổ Duomo,Plazza del Duomo là quảng trường trung tâm của thành phố, Nhà hát La Scala, nhà thờ Milan, tu viện Santa Maria delle Grazie, Triển lãm Thương mại Milan. Đến đây bạn có thể mua sắm thỏa thích với các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới và được dịp chiêm ngưỡng những siêu mẫu nổi tiếng vào các kỳ trình diễn thời trang hàng năm.

Duomo- Biểu tượng của MilanoDuomo- Biểu tượng của Milano

– Venice – Thành phố của những di sản văn hóa, thành phố của taxi nước và những câu chuyện tình yêu lãng mạn

– Florence  – Thành phố đẹp nhất thế giới:Thành phố xinh đẹp này được thế giới biết đến như Kho báu nghệ thuật Phục Hưng, một thế giới của kiến trúc cổ đại. Florence còn là  kinh đô nghệ thuật nổi tiếng của nước Italia.

–  Vatican – Vương quốc của nghệ thuật vĩnh hằng. Nổi tiếng với Tòa thánh Vatican và đã được đưa lên rất nhiều phim ảnh của Hollywood

VaticanVatican

Hotline : 0834.888.320 

Đặt vé máy bay
Chọn chuyến bay
Chọn hành trình
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Em bé

Bạn cần sự trợ giúp ?

0834-888-320

Tại sao chọn ABOOKING.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
Online support
Support Online

Support 04

(+84) 4 3783.3570

Support@amegatour.com

Support 03

(+84) 4 3783.3570

Support@amegatour.com

Support 02

(+84) 4 3783.3570

Support@amegatour.com

Support 01

(+84) 4 3783.3570

Support@amegatour.com