Vé máy bay đi Bỉ

Ngày tạo: 19/12/2018 10:29:54 SA

Vé máy bay đi Bỉ( Belgian)

Chào mừng các bạn đến với website bán vé máy bay của Công ty Amega, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến chocolate đầu tiên khi chúng tôi nhắc đến nước Bỉ?  Ngoài ra Bỉ có nhiều những danh lam thắng cảnh và những tác phẩm nghệ thuật đường phố rất sáng tạo và thu hút khách du lịch. Bạn có thể thấy những tòa cao ốc hiện đại xen lẫn với những ngôi nhà cổ kính với thiết kế ấn tượng. Quá khứ và hiện tại đan xen lẫn nhau một cách hài hòa và ấn tượng.

Bruges- trung tâm của ChocolateBruges- trung tâm của Chocolate

Là đất nước nằm giữa ranh giới Châu Âu German và Châu Âu Latin, Bỉ có sự phân chia rõ rệt về ngôn ngữ, văn hóa nên cũng đã có nhiều cuộc xung đột chính trị và văn hóa ở đất nước này. Mặt khác nó cũng đem lại cho Bỉ một bức tranh văn hóa đa dạng. Có rất nhiều cơ quan tổ chức của thế giới đặt trụ sở tại Brussels như trụ sở của NATO, Quốc hội Châu Âu, Uỷ ban Châu Âu.

Belgium -Brussels Belgium -Brussels

Hiện nay có nhiều chương trình hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Bỉ, và cũng có nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn đến Bỉ để du học. Để có thể dễ dàng đặt vé máy bay đi Bỉ để du học, du lịch hoặc thăm người thân bạn hãy truy cập website abooking.vn để đặt vé máy bay hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về việc đặt phòng lưu trú, xin visa và các dịch vụ du lịch khác.

Các hãng hàng không có đường bay đến Bỉ: Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, Finnair, Thai Airways, Malaysia Airlines, Deutsche Lufthansa, Etihad Airways…

Các sân bay chính của Bỉ:

Sân bay Brussels (BRU)

Sân bay Brussels South Charleroi (CRL)

Sân bay Antwerp( ANR)

Biểu tượng của nước Bỉ là bức tượng Manneken Pis- là bức tượng bằng đá cao 60cm do điêu khắc gia Jomore Duquesnoy hoàn thành năm 1619 nhưng đến năm 1817 thì được thay thế chất liệu bằng đồng. Đây là điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch.

Manneken PisManneken Pis

Thành phố Antwerp – thành phố lớn thứ 3 của Bỉ. Đây là một thành phố có lịch sử lâu đời nên có nhiều tòa nhà lịch sử theo các thời kì khác nhau vẫn còn tồn tại, và các bảo tàng thú vị cho khách du lịch thăm quan. Antwerp là nơi tập trung hơn 1500 công ty chế tác kim cương, bạn có thể thăm quan Bảo tàng Kim Cương để biết rõ qui trình chế tác kim cương.

Mùa hè ở Bỉ bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 9, đây cũng là mùa du lịch ở Bỉ. Mùa đông thường rất khắc nghiệt và có mây mù.

Hotline : 0834.888.320 

 

 

Đặt vé máy bay
Chọn chuyến bay
Chọn hành trình
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Em bé

Bạn cần sự trợ giúp ?

0834-888-320

Tại sao chọn ABOOKING.VN

Giá tốt hơn so với đặt trực tiếp tại web khác !.
Đảm bảo giá tốt nhất !.
Đảm bảo hoàn tiền !.
Nhân viên chăm sóc tư vấn nhiều kinh nghiệm
Hơn 1000 đường bay tại Việt Nam với đánh giá thực
Nhiều chương trình khuyến mãi và tích tũy điểm.
Thanh toán dễ dàng , đa dạng !
Online support
Support Online

Support 04

(+84) 4 3783.3570

Support@amegatour.com

Support 03

(+84) 4 3783.3570

Support@amegatour.com

Support 02

(+84) 4 3783.3570

Support@amegatour.com

Support 01

(+84) 4 3783.3570

Support@amegatour.com